#แชร์ว่อนโซเชียล..!!! “น้องออน” สมาชิก BNK48 ทำสิ่งนี้กลางราชมังคลาฯ…งานนี้ชาวเน็ตรีบกดหัวใจกันแทบไม่ทัน..!!! (ชมคลิป) - Jaasanook.info

Latest

#แชร์ว่อนโซเชียล..!!! “น้องออน” สมาชิก BNK48 ทำสิ่งนี้กลางราชมังคลาฯ…งานนี้ชาวเน็ตรีบกดหัวใจกันแทบไม่ทัน..!!! (ชมคลิป)

เรียกว่ากลายเป็นวงที่สร้างสีสันภายในงานไม่แพ้ใครเลยทีเดียว สำหรับ BNK48 ที่มาร่วมร้อง และ เชียร์ นักเตะทีมชาติไทย ในศึก คิงส์คัพ 2018 ระหว่าง “ทีมชาติไทย” VS “ทีมชาติกาบอง” เมื่อวันที่ 22/8/61 ที่ผ่านมาโดยเหล่าสาว ๆ BNK48 ได้ทำเอาหนุ่ม ๆ และ แฟนคลับถึงกับชื่นใจและประทับใจเป็นอย่างมากเมื่อพวกเธอปรากฏตัวขึ้นมาร้องเพลงกลางสนาม ราชมังคลาฯ โดยพวกเธอเป็นวงเปิดตัวก่อนบอลไทยจะเริ่มเตะแต่ในระหว่างที่น้อง ๆ BNK48 ไปพักบนแสตนด์ เราก็มีคลิปสุดน่ารัก และ ความประทับใจมาฝากเพื่อน ๆ ชาววุ้นเส้นกันด้วยค่ะ ส่วนจะเป็นอย่างไรไปรับชมพร้อมกันเลย!!!สาว ๆ BNK48 พากันส่งเสียงเชียร์ นักเตะไทยบนอัฒจันทร์ อย่าง มีพลังน่ารักมุ้งมิ้งกันทุกคน!ยิ่งซูมยิ่งน่ารักมาเป็นแก๊งค์เลย ^ ^และนี่ก็คือคลิปสุดน่ารักของสาว ๆ BNK48

สังเกต น้องออน เธอกำลังจ้องที่กระโปรงของสตาฟ BNK48และเอามือเข้าไปทำอะไรสักอย่าง…เหล่าแฟนคลับ และ ทีมงานจ้องไปที่จุดเดียวกัน…ใช่แล้วค่ะ น้องออนยื่นเอามือมาปิดกระโปรงพี่ทีมงานคนนี้ เพราะมันสั้นกลัวคนอื่นข้างล่างเห็นค่ะ…หน้าตาน่ารัก แถมนิสัยยังดีเอามาก ๆ อีก แบบนี้ไม่ให้หนุ่ม ๆ ใจละลายได้ไงละค่ะ ^ ^และหลังจากนั้นเพื่อน ๆ ในสมาชิกวง BNK48 ก็เอาผ้ามาช่วยกันปิดกระโปรงสาวของสตาฟคนนี้ให้ เรียกว่าซัพพอร์ต และ รักกันมากค่ะวงนี้ ^ ^ (น่ารักเข้าไปอีก…)โดยคลิปดังกล่าวนี้ถูกถ่ายมากจาก สมาชิก Twitter ที่ใช้ชื่อว่า Karat โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอและข้อความว่า…มาดูคอมเม้นท์ของชาวเน็ตกันบ้าง…

###เก็บตกภาพสุดน่ารักของ BNK48 (น้องเณอปราง) น่ารักโคตรๆน้องโมบาย สี่แขน (แซวกันขำๆนะค่ะ ^ ^ )น้องออน คนนี้แหละที่เอามือมาปิดกระโปรงสตาฟสาว ^ ^ชมคลิป BNK48Credit : Twitter #BNK48

ขอบคุณภาพจาก : Changsuek / Thairat TV / Karat