#โจอี้ บาซู พ้นคุกแล้ว เผยความจริง บอกแล้วว่าเป็นสายตำรวจจริง - Jaasanook.info

Latest

#โจอี้ บาซู พ้นคุกแล้ว เผยความจริง บอกแล้วว่าเป็นสายตำรวจจริง
หลายคนคงติดตามข่าวที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ และหลังจากถูกจับดำเนินคดีเสพยาเสพติด ซึ่งเจ้าตัวอ้างเสพยาเพราะเป็นสายให้เจ้าหน้าที่ ล่าสุด โจอี้ บาซู ออกจากเรือนจำแล้ว หลังเข้าไปได้เพียง
เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โจอี้ บาซู นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต หรือ ชื่อเดิมนายสุรเดช ทับทิมใส อายุ 49 ปี อดีตนักร้องชื่อดังวงบาซู ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำกลางคลองเปรม แดน 13 สถานบำบัดฟื้นฟูผู้เสพยาเสพติดแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 24 มี.ค.2561 โจอี้ บาซู ถูกพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย นำตัวส่งฟ้องศาลคดีเสพยาเสพติด แล้วมีคำสั่งส่งตัวเข้ารับการบำบัดฟื้นฟูทั้งนี้ หลังจากโจอี้ บาซู ถูกส่งตัวเข้ารับการบำบัดญาติได้ทำเรื่องขอยื่นประกันตัวตามกระบวนการจนนำมาสู่การปล่อยตัวดังกล่าว
ขณะที่ พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สนโชคชัย เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า กรณีดังกล่าว หมดหน้าที่ของตำรวจแล้ว
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ ในวันที่ถูกควบคุมตัวส่งฟ้องศาล โจอี้ บาซู อ้างว่า ยืนยันเสพยาครั้งแรกเท่านั้น และเหตุผลที่ต้องเสพ เพราะเข้ามาช่วยราชการเป็นสายเพื่อจับพ่อค้ายาเสพติด ขณะตำรวจปฏิเสธว่า ไม่มีกรณี ตามที่ถูกกล่าวอ้าง
โจอี้ บาซู ยังเคยให้สัมภาษณ์เรื่องของตนเอง พร้อมเปิดใจถึงชีวิตครอบครัว ซึ่งได้บอกว่าตัวเองนั้นเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกคนเดียว 5 คน โดยมีลูกบุญธรรม 4 คน และลูกสาวแท้ๆ 1 คน หลังจากภรรยาเสียชีวิต
ล่าสุดหลังจากโจอี้ บาซู ได้รับการปล่อยตัว ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อสอบถามข้อเท็จจริงจากโจอี้ บาซู ถึงกรณีต่างๆ แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้