»ไม่ใช่เรื่องตลก..!!! หนุ่มเล่าปากสั่น เห็นนกฮูกกินไข่ไก่ เลยยืนดูก่อนหันมาสบตาจงอางจะๆ ชูคอสูงเสมอหน้า เผยวินาทีชีวิต หนีเงามัจจุราชหวุดหวิด..!! (มีคลิป) - Jaasanook.info

Latest

»ไม่ใช่เรื่องตลก..!!! หนุ่มเล่าปากสั่น เห็นนกฮูกกินไข่ไก่ เลยยืนดูก่อนหันมาสบตาจงอางจะๆ ชูคอสูงเสมอหน้า เผยวินาทีชีวิต หนีเงามัจจุราชหวุดหวิด..!! (มีคลิป)หนุ่มใหญ่เจ้าของสวนปาล์มลั่น คนฟังอาจขำแต่คนเจอไม่ตลกแน่นอน เห็นนกฮูกผวาบินหนี หันกลับมามอง ภาพตรงหน้า “งูจงอางยักษ์” ยาว 4.10 เมตร แผ่แม่เบี้ยชูคอสูงเท่าใบหน้า แถมจ้องตาเขม็ง เรียกคนช่วยจับทัน พฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 15.06 น. คนฟังขำแต่คนเจอไม่ตลก ‘จงอาง4ม.’ชูคอสูงเท่าใบหน้า

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. นายสมบัติ เมืองมี อายุ 40 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ได้นำคลิปที่บันทึกไว้มาโชว์ เป็นช่วงที่ชาวบ้านช่วยกันนำ “งูจงอางยักษ์” ขนาดยาว 4.10 เมตร ใส่กระสอบเพื่อนำไปปล่อยป่า หลังจากจับตัวได้ในสวนปาล์มน้ำมันของลูกบ้านคือ นายปรีชา วงศ์ปาน อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 94/1นายปรีชา คนพบงูจงอางเล่าว่า เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 20 มี.ค. ขณะที่เดินเข้าไปในสวนปาล์มน้ำมันหลังบ้าน พอดีนกฮูกกำลังกินไข่ไก่อยู่ จึงหยุดยืนดูด้วยความสนใจ แต่จู่ๆนกฮูกก็ผวาบินหนีไปเหมือนกลัวบางอย่าง พอหันหลังกลับมามอง ภาพตรงหน้ามันทำให้ช็อกจนหัวใจเกือบหยุดเต้น เพราะห่างไม่กี่เมตรภาพที่เห็นคือ งูจงอางยักษ์กำลังแผ่แม่เบี้ยชูคอสูงจากพื้นร่วม 180 ซม. ขนาดตนเป็นคนสูง 180 ซม. มันยังชูคอมาเกือบถึงใบหน้า อึดใจเดียวก็ตั้งสติได้แล้วค่อยๆถอยหลังมาเรื่อยๆ ไม่กล้าละสายตาเพราะกลัวมันฉกเอา กระทั่งได้ระยะห่างพอสมควรจึงตะโกนให้คนมาช่วย

“ในชีวิตผมเคยเจองูจงอางใหญ่ยาวมาเยอะ แต่ใหญ่ขนาดกว่า 4 เมตร นี่เป็นครั้งแรกเลย คนฟังผมเล่าอาจขำๆ แต่อยากให้ลองนึกถึงความเป็นจริงตอนเจอมัน คิดดูงูจงอางแผ่แม่เบี้ยชูคอสูงเท่ากับหน้าเรา แถมอยู่ในระยะทำการของมันด้วย มันจ้องมองผมแบบเขม็งเลย ลองนึกดูว่ามันน่าสยองขนาดไหน โชคดีที่เพื่อนบ้านกับผู้ใหญ่มาช่วยกันจับส่งป่าได้ ไม่เช่นนั้นคงไม่กล้าเข้าสวนอีกหลายวัน โชคดีที่เป้าหมายของมันอาจจะกินนกฮูก ถ้าเป้นผมล่ะแย่แน่” นายปรีชา เผยเรื่องที่คนอื่นอาจขำ แต่ตนเองไม่ขำด้วย.ขอขอบคุณข้อมูลจาก siamnews