7 อดีตคู่รัก ที่เคยหวาน แต่ต้องเลิกกัน เพราะอีกฝ่าย "ขี้หึงเกินเหตุ" ถึงแม้จะมีช่วงเวลาดีๆ ต่อกันมากแค่ไหน ก็จำใจต้องตัดสัมพันธ์กันไปในที่สุด..!!!! - Jaasanook.info

Latest

7 อดีตคู่รัก ที่เคยหวาน แต่ต้องเลิกกัน เพราะอีกฝ่าย "ขี้หึงเกินเหตุ" ถึงแม้จะมีช่วงเวลาดีๆ ต่อกันมากแค่ไหน ก็จำใจต้องตัดสัมพันธ์กันไปในที่สุด..!!!!รักมากก็หึงมากเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าหากมากเกินไปก็อาจเป็นสาเหตุให้รักสั่นคลอนได้ และถึงแม้จะมีช่วงเวลาดีๆ ต่อกันมากแค่ไหน ก็จำใจต้องตัดสัมพันธ์กันไปในที่สุด

วันนี้ ทางทีมงานได้จัดรวบรวม 7 อดีตคู่รัก ที่เคยหวาน แต่ต้องเลิกกันเพราะอีกฝ่ายขี้หึงเกินเหตุ และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชกันเลย
1. ปั้นจั่น ปรมะ – ยิปซี คีรติประเดิมกันที่คู่รักที่เคยหวาน อย่าง ปั้นจั่น ปรมะ กับ สาวหมวย ยิปซี กีระติ เมื่อครั้งที่เคยคบหาดูใจกันกับอดีตบอยแบนด์หนุ่ม ปั้นจั่น ก็แก้อาการขี้หึงไม่ได้ แล้วฝ่ายชายเองก็เคยหวงแฟนสาวหนัก ถึงขั้นมีปัญหาเรื่องข้อความในทวิตเตอร์ของหนุ่ม โตโน่สุดท้ายต้องออกมายอมรับผิดขอโทษเป็นที่เรียบร้อย แต่ท้ายสุดสาว ยิปซี ก็ยอมจบความสัมพันธ์กับ หนุ่ม ปั้นจั่น กันไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ให้สัมภาษณ์เรื่องความใจร้อน และความขี้หึงของ ปั้นจั่น ซึ่งเป็นปัญหาหลักๆ ทำให้ต้องยอมตัดสถานะคนรักกันไปคู่รักที่เคยหวานฝ่ายชายเคยหวงแฟนสาวหนักมากเคยเที่ยวด้วยกันเคยไปไหนมาไหนด้วยกัน


2. ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ – บุ๋ม ปนัดดาต่อกันที่คู่รักนักบิดอย่างนักแสดงนางแบบสาวอย่าง บุ๋ม ปนัดดา และอดีตหวานใจอย่าง ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ ที่นานมาแล้วทั้งคู่เคยคบหากันอยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า ติ๊งโน๊ต ระแวงว่าตนเองมีคนอื่นมาโดยตลอดส่วนฝ่ายชายก็ยอมรับว่าสาเหตุที่จบก็เพราะตนขี้หึงเอง เมื่อเป็นแบบนี้มาตลอดเวลาที่คบหากัน สุดท้ายสาว บุ๋ม ปนัดดา ก็ขอจบความสัมพันธ์กับฝ่ายชายไป และทุกวันนี้ฝ่ายหญิงก็มีครอบครัวที่อบอุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเคยหวานกันมากๆพากันไปเที่ยวและไปทำกิจกรรมหลายๆ ที่คนนี้ก็หล่อคนนี้ก็สวย


3. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน – วุ้นเส้น วิริฒิพาต่อกันที่คู่รักที่กลายเป็นแค่อดีตอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิภา และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ที่เคยเคยคบหาดูใจกันในช่วงหนึ่ง แต่ต้องจบลงเพราะเหตุผลหลักๆ คือ ฝ่ายชายเป็นคนขี้หึงมากก มักตีกรอบ อาทิเรื่องการแต่งตัวกับฝ่ายหญิง เป็นสาเหตุให้ต้องอึดอัด พยามปรับปรุงสุดท้ายก็ต้องแยกทางกัน เข้าข่ายรักมากก็เลยเผลอหวงไม่ทันได้คิด ว่าจะทำให้ความรักสิ้นสุด สุดท้ายก็ต้องยอมทำใจด้วยกันทั้งคู่ แต่จบกันด้วยดีนะอดีตคู่รักที่เคยหวานกันมากๆถ่ายแบบด้วยกันก็เคยมาแล้ววีเจสาวสวยมากความสามารถนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือ


4. ภูริ หิรัญพฤกษ์ – แป้ง อรจิรามาต่อกันเลยกับหนุ่มที่เคยมีข่าวขี้หึงจนทำให้ต้องแยกทาง กลายเป็นเรื่องราวน่าตกใจสำหรับช่วงเมื่อหลายปีที่ผ่านมา เมื่อครั้งที่ หนุ่ม ภูริ เคยคบหาดูใจ กับสาว แป้ง อรจิรา กัน แต่มีข่าวแว่วมาเป็นระลอกถึงความที่หนุ่มภูริ หวงสาว แป้ง ค่อนข้างมากแล้วสุดท้ายฝ่ายหญิงขอจบความสัมพันธ์ เหตุก็เพราะฝ่ายชายมีนิสัยขี้หึงมากๆ จนทำให้รักร้าว เรียกว่าเป็นอีกคู่ในวงการบันเทิงไทย ที่จบเพราะอีกฝ่ายขี้หึงจนเป็นสาเหตุทำให้รักไม่ราบรื่นก็ว่าได้เลิกกันสะเทือนวงการในช่วงนั้นมากๆ
ดูหน้าแต่ละคนนางเอกสาวสวยสุดเซ็กซี่นักแสดงหนุ่มหล่อพ่อลูกหนึ่ง


5. เอมมี่ แม็กซิม – ฮาเวิร์ด หวังมีเรื่องให้เป็นข่าวได้ตลอดๆ สำหรับ เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ดาราสาวเซ็กซี่ หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความลงใน เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เรื่องระหว่างเรามันจบมาสักพักแล้ว ไม่อยากหลอกใครๆ ว่าเรายังรักกัน ปิดฉาก 7 ปี จบลงอย่างถาวรสุดท้ายจึงไปถามจนได้ความกระจ่างว่าเพราะ ฮาเวิร์ด หึงหวง และพยายามติดต่อกับสาว เอมมี่ บ่อยเกินไปจนทนไม่ไหว จึงทำให้ตัดสินใจลงข้อความป่าวประกาศกันไปเลยเคยหวานเคยรักกันมากๆแต่เพราะความหึงหวงจึงทำให้ทั้งคู่เลิกกันรักกันกอดกันจุ๊บๆ ไปที


6. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ – โอ๋ ภัคจีราทั้งคู่คบกันตั้งแต่พระเอกหนุ่มยังไม่เข้าวงการ ส่วนสาวโอ๋ ภัคจีรา เริ่มโด่งดังจากการชนะการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ ว่ากันว่าเป็นเพราะช่วงนั้นสาวโอ๋ฮ็อตมาก ส่วนติ๊กนั้นขี้หึงแบบสุดๆไปเลย ต่างคนต่างอารมณ์ร้อนทั้งคู่จึงต้องลดสถานะและแยกย้ายกันไป สุดท้ายจึงเหลือแต่ความเป็นเพื่อนต่อกันพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆสาวโอ๋ก็เคยเป็นนางเอกที่ฮอตเอามากๆตอนนี้ทั้งคู่ก็ต่างมีครอบครัวที่มีความสุขกันแล้วสาวโอ๋ก็มีลูกแล้วหนุ่มติ๊กก็มีลูกแล้วเช่นกัน


7. แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ – ไอด้า ไอรดาปิดท้ายกันเลย สำหรับอดีตคู่รักเด็กแนว ไอด้า ไอรดา และนักร้องหนุ่ม แอมมี่ bottom blue หลังจากที่ทั้งคู่มีข่าวเลิกรากันเนื่องจากมือที่สาม สาวไอด้าก็สุดจะทน และมีข่าวว่าช่วงที่คบกันนั้น สาวไอด้าหึงและหวงหนุ่มแอมมี่เอามากๆ เลยทีเดียวแต่งงานมีลูกกันแล้วแต่ก็ยังเลิกกันได้เคยเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันแบบสุดๆพ่อแม่ลูกที่มา : armasecrett