#สวยแบบไม่โป๊!! 5 อันดับเน็ตไอดอล “แต่งตัวเรียบร้อย” ดังได้แบบไม่ต้องโชว์เยอะ!! - Jaasanook.info

Latest

#สวยแบบไม่โป๊!! 5 อันดับเน็ตไอดอล “แต่งตัวเรียบร้อย” ดังได้แบบไม่ต้องโชว์เยอะ!!ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยค่ะว่ามีเน็ตไอดอลเกิดขึ้นทุกวัน แต่ละคนนั้นก็แจ้งเกิดได้ไม่นานก็ดับไป บางคนก็ยังคงฮอตเสมอต้นเสมอปลาย โดยมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งโดยปกติแล้วเรามักจะคุ้นชินกับภาพของเน็ตไอดอลที่แต่งตัวเซ็กซี่ ถ่ายรูปโชว์นิดๆหน่อยๆ แต่ก็มีเน็ตไอดอลหลายคนที่สามารถโด่งดังได้โดยที่ไม่ต้องโชว์เยอะ แถมยังฮอตแบบสุดๆอีกด้วย วันนี้ loveyouna.online จึงได้รวบรวม 5 อันดับเน็ตไอดอล “แต่งตัวเรียบร้อย” ดังได้แบบไม่ต้องโชว์เยอะ!! ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนสวยปังจริงๆ

5.สุนันทา เดวาเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่น่ารักๆจริงเลยค่ะสำหรับ เอมมี่ สุนันทา เดวา โดยมีผู้ติดตามผ่านทางเฟซบุ๊ก มากกว่า 700,000 คน ในอินสตาแกรม มากกว่า 400,000 คนมีผลงานการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร, ภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว, ถ่ายโฆษณาป็อกกี้ และอีกมากมายเป็นไอดอลสาวแสนสวยที่เน้นความน่ารักสดใส แต่ไม่โชว์เซ็กซี่ฮอตต่อเนื่องขึ้นเรื่อยๆ แถมมีแฟนคลับเป็นจำนวนมากอีกด้วยค่ะ

4.เส้นด้าย พิมพ์ลดาเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจชาวโซเชียลเลยทีเดียวค่ะสำหรับ เส้นด้าย พิมพ์ลดา หรือที่รู้จักกันในนาม สอดอสไตล์เธอโด่งดังมาจากรูปภาพของพริ้ตตี้ที่ไม่เน้นเซ็กซี่ ไม่ต้องขาว โชว์เยอะ แต่ก็ดูสวยบาดใจสุดๆก่อนที่จะมีผันตัวมาเป็นนักการตลาดเจ้าของคลิปจากเพจเฟซบุ๊ค สอดอสไตล์ ที่มีคนติดตามมากว่า 2,000,000คนโดยสาวเส้นด้ายนั้นตั้งใจไว้ว่าจะไม่ถ่ายเซ็กซี่เด็ดขาด อีกทั้งจะไม่ยอมเสริมหน้าอกอีกด้วย เรียกได้โด่งดังด้วยความสวยและความสามารถล้วนๆ3.เก๋ไก๋ ณัฐธิชาเก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ ที่รู้จักกันในนามของของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาจากการเปลี่ยนแปลงตนเอง จากลูกเป็ดขี้เหร่มาดทอมบอย สู่สาวน้อยภาพลักษณ์สดใสน่ารักขวัญใจชาวเน็ตในปัจจุบันปัจจุบันเป็นยูทูบเบอร์ในชาแนลที่มีชื่อว่า Kaykai Salaider ซึ่งปัจจุบันมียอดติดตามถึง 2 ล้านผู้ใช้ในระยะเวลาเพียง 1 ปีครึ่งโดยเธอมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊คมากกว่า 758,523 คน และในอินสตาแกรมมากกว่า 900,000 คนเลยทีเดียวโดยเก๋ไก๋นั้นได้ชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลที่น่ารักและวางตัวดี แต่งตัวสดใสไม่เน้นเซ็กซี่เป็นขวัญใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก2.ปุยเมฆ นภสรเรียกว่าเป็นสาวสวยไอดอลของใครหลายคนเลยค่ะสำหรับ ว่าที่คุณหมอ ปุยเมฆ นภสรที่เธอเข้าสู่วงการด้วยความสวยน่ารักจากทวิตเตอร์จนได้แสดงซีรีย์ชื่อดังอย่างต่อเนื่องปัจจุบันนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตแต่งตัวเรียบร้อยแถมยังน่ารักสุดๆอีกด้วย

1.พิมฐา ฐานิดาเรียกว่าเป็นนางฟ้าเน็ตไอดอลเลยทีเดียวค่ะสำหรับพิมฐา ฐานิดาที่เธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 3 ล้านคน เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์และรูปภาพน่ารักๆมากมายเป็นสาวสวยที่โด่งดังจากความน่ารักสดใสที่ไม่เน้นเซ็กซี่แถมมากไปด้วยความสามารถสุดๆ