»สุดอุกอาจ ญาติคนไข้ฉุนหนัก คว้าค้อนทุบหน้าหมอกลางรพ. กะโหลกแยกกรามหักตาหลุดสุดสยอง..!!! - Jaasanook.info

Latest

»สุดอุกอาจ ญาติคนไข้ฉุนหนัก คว้าค้อนทุบหน้าหมอกลางรพ. กะโหลกแยกกรามหักตาหลุดสุดสยอง..!!!เว็บไซต์ mirror รายงานเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อชายนิรนามสวมผ้าปิดปาก ก่อเหตุสยองเอาค้อนทุบหน้าหมอกลางโรงพยาบาล จนเลือดท่วมพื้น ก่อนเบนเข็มไปเล่นงานเจ้าหน้าที่จ่ายยาที่เข้ามาห้ามซ้ำสอง จนหน้าของเขาเละแทบจำไม่ได้

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง เมื่อชายคนหนึ่ง สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นญาติคนไข้ ก่อเหตุเอาค้อนทุบใบหน้าหมอรายหนึ่งจนบาดเจ็บสาหัส กะโหลกแยกเป็นรูใหญ่เลือดท่วมพื้น หลังจากก่อเหตุเสร็จ กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเขาขณะเดินออกมาจากออฟฟิศของหมอผู้เคราะห์ร้ายไว้ได้ โดยเจ้าหน้าที่คนอื่นได้แต่ยืนดูอย่างอกสั่นขวัญแขวน ก่อนเขาจะหันไปเล่นงานเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่เข้ามาห้ามจนบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

ผู้ต้องสงสัยทราบเพียงนามสกุลว่าจู มีญาติที่ป่วยอยู่ในโรงพยาบาลแห่งนี้ แต่สาเหตุที่เขาลงมือก่อเรื่องสุดสะเทือนใจนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ด้วยความเก่งกาจของตำรวจ ทำให้นายจูถูกจับกุมได้ทันควันขณะพยายามหนีจากที่เกิดเหตุ ส่วนเหยื่อสองรายที่ถูกทำร้ายต่างอยู่ในอาการขั้นวิกฤต จากภาพเอ็กซเรย์เผยให้เห็นว่า บริเวณใบหน้าเสียหายอย่างหนัก กระดูกหักหลายส่วน กะโหลกแยกเป็นรูใหญ่ เบ้าตาและกรามร้าว ตอนนี้ทางกรมตำรวจเมืองหนานหนิงยังไม่เผยข้อมูลอะไรมาก เนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนสอบสวน และพวกเขาให้คำมั่นสัญญาว่า จะลงแรงสืบเรื่องนี้อย่างถึงที่สุด เพราะเป็นเหตุสะเทือนขวัญที่อุกอาจมาก และพร้อมจะให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย ก็ต้องตามดูกันต่อไปฮะ…