#น้ำตาแทบไหล..!! หนุ่มจอดรถทิ้งไว้ แต่พอกลับมาเห็นสภาพรถถึงกับเงิบ หลังรู้ใครทำกลับอายไม่กล้าสู้หน้า..!! - Jaasanook.info

Latest

#น้ำตาแทบไหล..!! หนุ่มจอดรถทิ้งไว้ แต่พอกลับมาเห็นสภาพรถถึงกับเงิบ หลังรู้ใครทำกลับอายไม่กล้าสู้หน้า..!!ด้วยความสะดวกและความรวดเร็วไข่เจียวเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนจึงมักจะเลือกจอดรถตามใจชอบ พอเห็นว่างตรงไหนก็จะจอดตรงนั้นเลย ไม่ได้คำนึงถึงผลเสียที่จะตามมา เพราะอาจจะด้วยเหตุผลที่ว่าสมัยนี้ที่จอดรถนั้นหายากเหลือเกิน หันไปทางไหนก็มีแต่รถ แต่คุณจะยิ้มไม่ออกเมื่อเจอเหตุการณ์ที่เรานำมาให้ชมกันต่อไปนี้เจ้าของรถถึงกับพูดไม่ออก เมื่อกลับมาเห็นรถในสภาพนี้ เพียงแค่จอดรถในเขตอื่น ถึงกับต้องทำเช่นนี้เลยเหรอ นี่ไม่ได้เป็นแค่การเตือนเพียงอย่างเดียว แต่เข้าข่ายทำลายทรัพย์สินของผู้อื่นด้วยหรือป่าวนะ ?? รอบรถเต็มไปด้วยรอย กระจกรถถูกทุบด้วยของแข็ง ที่จับประตูรถ กระจกข้าง ถูกทุบจนหลุด เป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายสุดๆ

ท้ายที่สุดเจ้าของรถจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชาวบ้านที่อาศัยอยู่ระแวกนั้น โดยพวกเขาอธิบายว่ารถคันนี้จอดทิ้งไว้ ขัดขวางการเดินทางของพวกเขา ด้วยความโมโหจึงทุบและทำลายรถอย่างที่เห็น แต่ยอมรับข้อกล่าวหาโดยไม่มีข้อโต้แย้ง และพร้อมจะจ่ายเงินค่าปรับให้คู่กรณี

หลังจากที่เจ้าของรถได้รู้สาเหตุที่แท้จริง รู้สึกอับอายเพราะคนผิดที่แท้จริงคือตัวเอง ครั้งต่อไปคบไม่กล้าจอดรถมั่วซั่วอีกแล้ว และหวังว่าทุกคนที่ได้อ่านบทความนี้ จะเห็นถึงตัวอย่างผลเสียของการจอดรถขวางทางจนทำให้ผู้อื่นที่สัญจรไปมาเดือดร้อน หากเราเอาใจเขามาใส่ใจเราสักนิดเหตุการณ์แบบนี้ก็คงไม่เกิดขึ้นแต่ถ้าหากว่ามีเหตุด่วนจำเป็นที่จะต้องจอดจริงๆก็ควรจะติดป้ายเบอร์โทรติดต่อไว้ที่หน้ารถ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดเหตุการณ์เช่นนี้นะคะ

ขอบคุณที่มา:liekr.com