#เมียสุดช้ำใจ..!!! เห็นสามีนอนพลอดรักกอดกับสาวในโรงแรม ก่อนสุดท้ายรู้ว่าเป็นใคร เหมือนโดนเอามีดมากรีดที่หัวใจ (มีคลิป) - Jaasanook.info

Latest

#เมียสุดช้ำใจ..!!! เห็นสามีนอนพลอดรักกอดกับสาวในโรงแรม ก่อนสุดท้ายรู้ว่าเป็นใคร เหมือนโดนเอามีดมากรีดที่หัวใจ (มีคลิป)สมาชิกเฟซบุ๊ก “ໄມ້ ພອນສີຄຳ” โพสต์คลิปเหตุการณ์รักสามเส้า หลังภรรยาจับได้ว่าสามีแอบนอกใจ ก่อนพาเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าไปถึงในห้องพัก ซึ่งก็พบตัวสามีกำลังอยู่กับหญิงอื่น ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มนั่นเอง ระหว่างนั้นสาวคนดังกล่าว พยายามเอาผ้าห่มคลุมตัวเพื่อปิดบังใบหน้า หลังถูกถ่ายคลิปวิดีโอไว้ นอกจากนี้ยังมีการแฉกันอีกว่า คนที่เป็นแม่สื่อให้สาวคนดังกล่าวก็เป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มอีกเช่นกัน ซื่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศ สปป.ลาว

ขณะเดียวกันฝ่ายภรรยาก็โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวใจความว่าถูกแทงข้างหลัง ตนก็รักสามีตน ไม่อยากโทษใคร ตนผิดเองที่ไปไว้ใจทั้ง 2 คน พร้อมกับโพสต์ให้อธิบายทุกอย่างเองผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกฎหมายเกี่ยวกับครอบครัวใน สปป.ลาว ถือว่ามีความเข้มงวดในเรื่องแบบนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากห้ามมิให้ผู้ที่ที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ไม่ยุ่งผู้ที่มิใช่ภรรยาหรือสามีของตัว เพราะถึงว่ามีความผิดตามกฎหมาย ทำให้ฝ่ายภรรยาจึงได้พากำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปจับกุมดังกล่าว

ที่มา: siamnews.com