#เข้าไปได้ยังไง..!!?? แม่สังเกตว่าลูกมีพฤติกรรมแปลกๆ ก่อนจะเห็นบางอย่างสีขาวติด “เหงือก” พอคีบออกมาถึงตีลูกเพื่อสั่งสอน..!! (ชมคลิป) - Jaasanook.info

Latest

#เข้าไปได้ยังไง..!!?? แม่สังเกตว่าลูกมีพฤติกรรมแปลกๆ ก่อนจะเห็นบางอย่างสีขาวติด “เหงือก” พอคีบออกมาถึงตีลูกเพื่อสั่งสอน..!! (ชมคลิป)วันนี้(9 ก.พ.) เราขอนำเสนอคลิปวิดีโอสุดช็อกและเป็นอุทาหรณ์เตือนใจคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กๆของสมาชิกเว็บไซต์ยูทูปที่มีชื่อว่า “Sara Guidry”

โดยคุณแม่ Sara Guidry จากรัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา สังเกตเห็นความผิดปกติของลูกชาย และพบว่าเหงือกของเขามีอะไรขาวๆโผล่ออกมา ก่อนพยายามใช้แหนบดึงมันออกมาทั้งนี้ในคลิปวิดีโอได้เผยให้เห็นวินาทีที่เธอค่อยๆคีบสิ่งนั้นออกมาและพบว่ามันคือ “เศษเล็บ” ออกมาทีละชิ้นๆโดยเศษเล็บที่เธอคีบออกมามีจำนวนมากจนน่าตกใจ ว่ามันเข้าไปติดอยู่ในเหงือกได้อย่างไรก่อนจะพบว่าเศษเล็บทั้งหมดมีมากถึง 27 ชิ้นเลยทีเดียว !!

อย่างไรก็ตาม คุณแม่ Sara Guidry คาดว่าสาเหตุที่มีเศษเล็บอยู่ในเหงือกของลูกชายน่าจะมาจาก นิสัยชอบกัดเล็บของเขา ซึ่งมักจะกัดเเละอมเอาไว้จนมันฝังคาเหงือกเป็นจำนวนมาก และเธอยังได้เตือนถึงคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กๆและชอบกัดเล็บ ว่าให้คอยสอดส่องพฤติกรรมลูกหลานของตนเอง อย่าปล่อยให้มีนิสัยกัดเล็บจนเกิดเป็นเหตุการณ์สุดช็อกเช่นเดียวกับลูกชายของเธอชมคลิป