#ทำกันได้ลงคอ..!!! หนุ่มเดินผ่านห้องแฟน ประตูล๊อค ได้ยินเสียงครางดัง..!!! จึงพังประตูเข้าไป เจอเต็มๆตาถึงกับช็อค? สุดท้ายจบไม่สวย..!!! - Jaasanook.info

Latest

#ทำกันได้ลงคอ..!!! หนุ่มเดินผ่านห้องแฟน ประตูล๊อค ได้ยินเสียงครางดัง..!!! จึงพังประตูเข้าไป เจอเต็มๆตาถึงกับช็อค? สุดท้ายจบไม่สวย..!!!ผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่ผมรักมากครับ เราคบกันตั้งแต่เรียน อยู่ปี1 จนถึงทุกวันนี้ เราคบกันมา 8 ปี แล้วครับ ตอนนี้เราทั้งคู่ทำงาน ที่ บ. แห่งเดียวกันแต่อยู่คนละแผนก ครับ แฟนผมแอบไปคบกับรุ่นน้องในที่ทำงานครับ แรกๆผมเองก็ไม่สงสัย เพราะเป็นคนไว้ใจแฟนมากครับ และไม่เคยเช็คมือถือแฟน เลยครับ จนกระทั้งเมื่อเดือนก่อน ผมสังเกตเห็นความผิดปรกติของแฟนครับเพราะพักหลังมานี้เธอก้มเล่นมือถือบ่อยขึ้น แรกๆผมคิดว่า เธออาจเล่นเกมส์ คุ๊กกี้รัน ที่เธอชอบ แต่เมื่อสังเกตดูดีๆแล้ว เธอกำลังคุยไลน์ กับใครบางคน ผมต้องรู้ให้ได้ว่าเธอคุยกับใคร แต่ติดอยู่ตรงที่ว่า มือถือของเธอปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือของเธอ
ผมจึงอาศัยช่วงเวลาที่เธอหลับ เอานิ้วมือเธอมาสแกน แล้วเปิดไลน์ดู ปรากฏว่า คนที่เธอคุยด้วย คือรุนน้องที่ บ. และอยู่แผนกเดียวกับผม ผมรู้แล้วจึงแอบไปร้องไห้ที่สวนหย่อมหลังบ้านทั้งคืน

“จนมาถึงบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งผมจำได้ว่าเป็นบ้านของรุ่นน้องคนนี้ เพราะผมเคยมากินเหล้าในวันเกิดของรุ่นน้องคนนี้ ที่บ้านหลังนี้”
ผมเห็นแฟนผมกับรุ่นน้อง กำลังมีเพศสัมพันธ์กัน ผมโกรธมาก รุ่นน้อง กับแฟนผม เห็นผมก็ตกใจ ผมตอนนั้นกำลังเลือดขึ้นหน้า ก็เลยตบหน้าแฟนผม ไป 2 ที แฟนผมลงไปนอนกับพื้นผมจึงด่าเธอเสียๆหายไปต่างๆนางๆ พอเธอลุกขึ้น ผมก็ต่อยหน้าเธอเข้าไปอีกที จากนั้นรุ่นน้องที่ยืนอึ้งอยู่ก็เลย เข้ามาขอโทษผม ผมก็เลยต่อว่าไปชุดใหญ่ และเดินออกไปจากบ้านหลังนั้น หลังจากกลับมาบ้านของผม ผมก็ได้แต่นั่งร้องไห้ จนมาวันนี้ 15 กพ. รุ่นน้อง กับ แฟนผม ยังไม่มาทำงานเลยครับ และไม่ทราบด้วยว่าทั้งคู่อยู่ไหน พี่ๆคิดว่าผม ยิ้มไหมครับ ที่ผมตบหน้า และต่อยหน้าแฟนแบบนี้? เฮ้อ……ยิ่งพิมพ์ยิ่งฟุ้งซ่าน คำตอบจากชาวเน็ต บางคนไม่รู้ว่าจะต่อว่า หรือ จะสงสารดี!!