ไม่โหดจริงอยู่ไม่ได้..!!! “รปภ.” วิ่งกระโดดตัวลอย ถีบหลัง “วินมอเตอร์ไซต์” ร่วงแบบไม่ทันตั้งตัว นึกว่า จา พนม มาเอง..!!!..(ชมคลิป) - Jaasanook.info

Latest

ไม่โหดจริงอยู่ไม่ได้..!!! “รปภ.” วิ่งกระโดดตัวลอย ถีบหลัง “วินมอเตอร์ไซต์” ร่วงแบบไม่ทันตั้งตัว นึกว่า จา พนม มาเอง..!!!..(ชมคลิป)เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) หรือ ที่เราเรียกทั่วๆ ไปว่า ยามนั้น มีหน้าที่ช่วยเฝ้าระวัง ดูแลรักษาความปลอดภัย ให้กับสถานที่นั้นๆ หรืออื่นๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด หรืออย่างน้อยที่สุดผู้ที่ทำอาชีพ รปภ. จำเป็นต้องมีพื้นฐานวิชาการต่อสู้อยู่บ้างไม่มากก็น้อย อย่างล่าสุด เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง ได้แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ธาตรี เพชรเนียน ที่เป็นคลิปเกี่ยวกับรปภ.คนหนึ่ง ที่กระโดดเตะวินมอเตอร์ไซต์ซึ่งได้ระบุข้อความว่า… แถวนี้แม่งเถื่อน… #โดดถีบกลางอากาศ..!!!!! (20’ก.พ.61)รปภ.โหดดักรอพี่วิน ซัดหมัดซ้ำโดดถีบมอไซค์คว่ำ ที่ – ซอย เพชรเกษม 122 @ธาตรี เพชรเนียน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในซอยเพชรเกษม 122 ได้มี ร.ป.ภ. คนหนึ่ง ซึ่งไม่ทราบว่า มีเรื่องอะไรกับ วินจยย.รับจ้าง ถึงได้วิ่งไล่ตามรถจยย.ของหนุ่มวิน ก่อนจะกระโดดตัวลอย เตะเข้ากลางหลังของวินจยย.รับจ้างจนล้มลงไปกองกับพื้นหลังจากที่โพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากชมคลิปคลิก!

ขอบคุณที่มา เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง , ธาตรี เพชรเนียน