#มันไม่จริงใช่มั้ย..!?!…”เก๋ ลอนดอน”แจ้งโดนแท็กซี่กรีดแขนเหวอะ ที่แท้ดันโอละพ่อ พบพฤติกรรมสุดพิสดาร ตำรวจเตรียมแฉ - Jaasanook.info

Latest

#มันไม่จริงใช่มั้ย..!?!…”เก๋ ลอนดอน”แจ้งโดนแท็กซี่กรีดแขนเหวอะ ที่แท้ดันโอละพ่อ พบพฤติกรรมสุดพิสดาร ตำรวจเตรียมแฉจากกรณีน.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์ ผู้เสียหาย ที่ถูกคนร้ายเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลถูกของมีคมบาดที่แขนจนมีเลือดไหลนอง ก่อนชิงทรัพย์เงินสด 14,000 บาท พร้อมกระเป๋ายี่ห้อแชแนล 1 ใบ ไปจากบริเวณใกล้ แยกนิด้า ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมาความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.พ. ทางตำรวจ ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.4 และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดพร้าว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจสอบตามคำให้การของผู้เสียหาย จากการลงพื้นที่ของชุดสืบสวนบริเวณจุดเกิดเหตุที่ผู้เสียหายกล่าวอ้างไว้นั้น เมื่อทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณนี้ ตามวันเวลา ที่ผู้เสียหายแจ้ง เจ้าหน้าที่ไม่พบเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใดล่าสุดทางเพจ “บิ๊กเกรียน” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของ “เก๋ ลอนดอน” โดยระบุเนื้อหาดังนี้…..

เวลา 10.00 น. จะมีการแถลงข่าว ที่สน.ลาดพร้าวพล.ต.ต.ธีรพงศ์ วงศรัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 จะแถลงข่าวปิดคดี กรณีน.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์หรือน้องเก๋ ลอนดอน แจ้งความถูกแท็กซี่ใช้มีดคัตเตอร์กรีดแขนทำร้ายและชิงทรัพย์เงินสด 14,000 บาท บัตรATM กระเป๋าแบรนด์เนมไป“เก๋ ลอนดอน” คือใคร..??

“เผาหัวก่อนตำรวจแถลงคดีโอละพ่อหลังจากน.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์หรือเก๋ ลอนดอนถูกตำรวจสน.ลาดพร้าวสอบสวนเครียดนานกว่า 7 ชั่วโมงและถูกนำตัวส่งไปโรงพยาบาลนพรัตนราชธานีเพื่อตรวจหาสารเสพติดเนื่องจากคำให้การวกวน และมีพิรุธ ก่อนนำตัวมาสอบสวนต่อและให้นอนพักผ่อนค้างคืน ที่สน.ลาดพร้าว ตำรวจสอบสวนถึงปูมหลังของเธอ พบว่ามีอาชีพวนเวียนทำงานเป็นพนักงานบริการตามสถานบันเทิงหลายแห่งย่านรัชดา และปัจจุบันเธอทำงานต้อนรับอยู่สถานบันเทิง(ชื่อเมืองประเทศอังกฤษ) ย่านสี่แยกเหม่งจ๋าย ในวงการบาร์โฮสจะรู้จักเธอในฐานะสายเปย์ จนบรรดาหนุ่มบาร์โฮสเรียกเธอว่า “เก๋ ลอนดอน” ขณะที่โลกโซเชียลนักเลงคีย์บอร์ด ระบุว่าเธอถูกตามทวงหนี้ค่าดื่มพนักงานบาร์โฮสแห่งหนึ่งย่านอาร์ซีเอเป็นเงินนับแสนและมีกำหนดต้องใช้คืนทางร้าน จนหลบหน้าและเปลี่ยนสถานที่เที่ยวไปที่บาร์โฮสร้านโดมรัชดาฯ 18 จึงอาจกุเรื่องถูกแท็กซี่จี้ชิงทรัพย์และลงโพสต์ในเฟซบุ๊คตัวเองเพื่อเบี่ยงเบนประเด็นการถูกตามทวงหนี้ ข้อเท็จริงจะเป็นอย่างที่โลกโซเชียลขุดมาเปิดเผยหรือไม่
อดใจรอความกระจ่างของคดีนี้ช่วงสายๆ ของวันนี้ขาวเน็ตแฉเธอยับอ้าวเห้ย!! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า 😰หลักฐานเด็ด**สำหรับคนที่งงว่า Sale และ CR คือ อะไร??**

Sale คือ หัวหน้างานที่รับโต๊ะ มีสิทธิ์ในการเซ็น CR ให้กับลูกค้าที่มาเที่ยวประจำ

CR คือ การให้ติดบิลค่าเหล้าและดื่มเด็กไว้ก่อน แล้วสามารถนำเงินมาจ่ายได้ทีหลังครับ

#เปิดปูมเก๋ลอนดอน
#นอนค้างโรงพัก
#ตำรวจสรุปปิดคดี

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: FB(#บิ๊กเกรียน) / Thongpakai Suksrirat