แบบนี้ก็ได้หรอ..!!!? เมื่อ “แท็ค ภรัณยู” ไปรับรถหรู ฟอร์ด มัสแตงป้ายแดง แต่พอเห็นชุดที่ใส่ไปบอกเลยว่าสุดจริงๆ..!!! - Jaasanook.info

Latest

แบบนี้ก็ได้หรอ..!!!? เมื่อ “แท็ค ภรัณยู” ไปรับรถหรู ฟอร์ด มัสแตงป้ายแดง แต่พอเห็นชุดที่ใส่ไปบอกเลยว่าสุดจริงๆ..!!!ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่งานไม่ขาดมือเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อแบดบอยตัวจริงเสียงจริงอย่าง “แท็ค ภรัณยู” ที่ทำงานหนักหาเงินให้พ่อ ล่าสุดเจ้าตัวก็ถอยรถหรูป้ายแดง ฟอร์ด มัสแตง ให้เป็นของ

ขวัญของตัวเองหนุ่มแทค ก็ได้โพสต์ไอจี อวดมัสแตงคันใหม่เอี่ยมที่เพิ่งซื้อมา โดยเป็นรถมือสอง แต่ยังป้ายแดง สภาพใหม่เอี่ยว เหมือนมือ1 ให้แฟนๆ ได้ชมความสวยและหรูของรถคันนี้แต่ที่พีคสุดๆ ก็คือชุดที่หนุ่มแท็คใส่ไปรับรถ นั้นบอกเลยว่าพีคมากๆ จะเรียกว่านำแฟชั่นก็ว่าได้ โดยหนุ่มแท้คได้ใส่ กระโจมอก ถ่ายภาพคู่รถหรู และขณะรับกุญแจ บอกเลยว่า เทรนนี้ ถ้าไม่ใช่หนุ่มแท็ค จะมีใครกล้าทำมั้ยเนี่ย แต่ขอบอกเลยว่า หนุ่มแท็คนั้น ทั้งหล่อและขยันสุดๆ ไปเลยจ้าชิวๆหล่อออไอ้เขียว กับก้านแก้วเท่ชิวๆไปทริปเท่โคตรหล่อเท่นำแฟชั่นสุดๆไม่ใช่แท็คก้ทำไม่ได้เป็นอีกหนึ่งนักแสดง นายแบบที่มีความสามารถและเป็นที่ชื่นชอบของประชาชนคนไทยเป็นอย่างมากอีกคนหนึ่งของประเทศ ซึ่งต้องบอกว่าเค้าคนนี้นั้น ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้เล่นละครมากสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นที่รู้จักของคนไทยเป็นจำนวนมาก เพราะว่าเค้าเป็นนายแบบคนหนึ่งที่มีหุ่นที่ดีเป็นอย่างมาก และชอบที่จะถ่ายรูปที่เซ็กซี่ รูปหวิวต่างๆ ล่าสุดกับภาพรถหรู หรือรถในฝันของหลายๆคน บอกเลยว่า หล่อและรวยมากมายรถใหม่ล่าสุด