#เธอเปลื่ยนไปแล้ว..!!! นางร้ายในตำนาน “กิ๊ก สุวัจนี” เห็นภาพล่าสุดโคตรทึ่งตาพัง กลายเป็นแม่บ้านคนขยันเต็มตัว..!!! - Jaasanook.info

Latest

#เธอเปลื่ยนไปแล้ว..!!! นางร้ายในตำนาน “กิ๊ก สุวัจนี” เห็นภาพล่าสุดโคตรทึ่งตาพัง กลายเป็นแม่บ้านคนขยันเต็มตัว..!!!ถ้าเอ่ยถึงนางร้ายผู้โด่งดังสุดขีดในยุค 90 เชื่อเลยว่าในใจของใครหลายคนจะต้องนึกถึงชื่อของนักแสดงมากฝีมือ อย่าง “กิ๊ก สุวัจนี” มาเป็นลำดับต้นๆอย่างแน่นอน จากการแสดงอันถึงบทบาท ทั้งแววตา และน้ำเสียง ที่จะร้ายกาจดุดันอย่างน่ากลัว หรือ จะสายฮา กิ๊ก สุวัจนีก็ตีบทแตกมาแล้วทุกครั้ง เรื่องไหนเรื่องนั้นที่มีชื่อของเธอร่วมแสดงรับประกันความเผ็ดร้อน ถึงพริกถึงขิง ไม่มีผิดหวัง เรียกได้ว่าฮอตแรงแซงทุกนางร้ายในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ ก่อนที่เธอจะผันตัวจากวงการบันเทิง ไปทำหน้าที่แม่ศรีเรือน เป็นภรรยา และแม่ที่ดีให้กับลูกๆ หลังได้แต่งงานไปกับไฮโซคนดัง อย่าง “แจ็คกี้ ธรรมจักร พานิชชีวะ”

ซึ่งจากนั้นก็แทบจะไม่ได้เห็นโฉมหน้าค่าตาเธอผ่านหน้าจอทีวีอีกเลย ทำให้หลายต่างอดที่จะคิดถึงสาวปากแดง เสียงแหลมคนนี้ไม่ได้ ที่วันนี้เราขอคลายความคิดถึงเธอด้วยการพาไปชมภาพปัจจุบัน หลังออกจากวงการของสาวกิ๊ก สุวัจนี ในวิถีชีวิตแบบแม่บ้าน และมนุษย์แม่คนขยันกัน

ขอบคุณภาพจาก : IG kiksuwatjanee