ภรรยาคลอดลูกและไปอยู่เดือนที่บ้านเกิด ทำให้สามีกลับไปแอบคบกับแฟนเก่า วันนึงเธอจับได้จึงทำให้เขาเสียใจอย่างที่สุด..!!! - Jaasanook.info

Latest

ภรรยาคลอดลูกและไปอยู่เดือนที่บ้านเกิด ทำให้สามีกลับไปแอบคบกับแฟนเก่า วันนึงเธอจับได้จึงทำให้เขาเสียใจอย่างที่สุด..!!!เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. ก่อนหน้าที่จะมาเจอกับภรรยา ผมอกหักจากแฟนเก่าเพราะเธอแอบไปคบกับเพื่อนร่วมงาน เมื่อแม่เห็นผมเอาตานั่งเศร้าอยู่จมปลักคิดถึงแฟนเก่า แม่จึงได้แนะนำลูกสาวเพื่อนให้รู้จักจนตอนหลังเราถึงได้แต่งงานกัน

ภรรยาผมแก่กว่าผม 3 ปีเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว พ่อแม่ผมก็ชอบเธอมาก จึงได้เร่งให้แต่งงานกันหลังจากคบกันเพียงไม่นาน ฐานะของครอบครัวภรรยาถือว่าค่อนข้างดี เธอมีบริษัทของตัวเอง ทำให้ผมไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ เงินที่หามาได้ก็ช่วยกันสร้างครอบครัวแต่ผมเองหาได้น้อยกว่าเธอ เธอจึงไม่เคยคาดหวังเงินจากผม ทำให้ผมไม่กดดัน พวกเพื่อนๆก็อิจฉาที่ผมได้แต่งงานกับผู้หญิงคนนี้(ภาพประกอบเนื้อหา)

แต่งงานกันได้ปีกว่าภรรยาผมก็ตั้งครรภ์ และบังเอิญเป็นช่วงที่แฟนเก่าส่งข้อความมาหาผม เธอขอโทษที่เธอเคยทำไม่ดีและทิ้งผมไปหาคนอื่น เธอหวังว่าผมจะให้อภัยเธออีกครั้ง ผมตอบกลับไปว่า “ตอนนี้ผมแต่งงานแล้ว และกำลังจะมีลูก” แต่คำตอบของเธอทำเอาผมเกือบใจอ่อน เมื่อเธอบอกว่า “เธอรับได้และยินยอมที่จะเป็นเพียงแค่คนรักที่ไม่เปิดเผย”

\

(ภาพประกอบเนื้อหา)

หลังจากที่ภรรยาคลอดลูก เธอต้องกลับไปอยู่เดือนที่บ้านของเธอ ช่วงเวลานั้นเองทำให้ผมรู้สึกเหงา จึงได้โทรศัพท์ไปหาแฟนเก่า หลังจากที่เธอยื่นข้อเสนอมาวันนั้น เรานัดออกมาเจอกัน ด้วยความที่เธอเป็นรักแรกของผมทำให้ผมหัวใจเต้นแรงอีกครั้ง ผมยังลืมเธอไม่ได้ เราสองคนอาจกลับมาคบกันและมีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ ในระหว่างที่ภรรยาผมไม่อยู่

จนวันหนึ่งผมได้รับข้อความจากภรรยาว่า “เก็บของของเธอและผู้หญิงคนนั้นออกจากบ้านของฉันเดี๋ยวนี้…” ผมตกใจทำอะไรไม่ถูกโทรศัพท์ไปหาเธอ เธอก็ไม่ยอมคุยด้วย ตอนนี้ผมยอมรับผิดทุกอย่าง แต่ก็สายเกินไปแล้ว(ภาพประกอบเนื้อหา)

การกระทำของตัวเองทำให้จุดจบของชีวิตเป็นแบบนี้ ทุกวันนี้ผมไม่เหลือใคร แฟนเก่าที่กลับมาก็ทิ้งผมไปแล้ว เพราะผมไม่เหลืออะไร ไม่มีเงินให้เธอเหมือนแต่ก่อน จากคนที่เคยมีทุกอย่าง มีครอบครัวที่อบอุ่นแต่ตอนนี้ไม่เหลือสักอย่างไม่โทษใครได้แต่โทษตัวเอง

ขอบคุณที่มา : liekr