#คนแห่ดูเป็นล้าน..!! คุณลุงประดิษฐ์ สามล้อไฟฟ้า สุดเจ๋ง ไม่ต้องเติมน้ำมัน แถมความเร็วทำเอาบิ๊กไบค์ชิดซ้ายไปเลย งานนี้จดลิขสิทธิ์ด่วน..!!! (มีคลิป) - Jaasanook.info

Latest

#คนแห่ดูเป็นล้าน..!! คุณลุงประดิษฐ์ สามล้อไฟฟ้า สุดเจ๋ง ไม่ต้องเติมน้ำมัน แถมความเร็วทำเอาบิ๊กไบค์ชิดซ้ายไปเลย งานนี้จดลิขสิทธิ์ด่วน..!!! (มีคลิป)เป็นเรื่องที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจและฮือฮากันเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ยุทธพงษ์ ทิพย์อักษร ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวสุดน่าทึ่ง เมื่อเขาได้ไปเจอกับคุณลุง 2 คนที่กำลังนั่งอยู่บนพาหนะสุดแปลก และกำลังแล่นด้วยความเร็ว อยู่บนถนนในชุมชนแห่งหนึ่ง พอลองมองดีๆ เป็นรถจักรยานไฟฟ้าที่คุณลุงสร้างขึ้นมาเอง บอกเลยไม่ธรรมดาจริงๆ

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "#ผมเห็นแล้วชอบเลย อยากได้เอาไว้ขับไปส่งปัญญ์ไปโรงเรียนคงสะดวกดี #ไม่ต้องเติมน้ำมัน #ซาตแบตเหมือนโทรศัพท์ #บิดคันเร่งได้เหมือนมอเตอร์ไซค์ #ระบบดีสเบรคด้วย จ้างลุงทำให้ซะเลยเดี๋ยวนี้55"

ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวนี้ได้เผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เช้ามาให้ความสนใจกันเป้นอย่างมาก ทั้งแชร์และกดไลค์ รวมถึงแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ ทุกคนคงได้เห็นกันแล้วว่า ฝีมือของคุณลุงนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เก่งขนาดนี้ต้องไปจดลิขสิทธิ์เอาไว้ซะแล้ว หรือใครสนใจอยากต่อยอดไอเดียสุดเจ๋งของคุณลุงก็ทำได้เลย

มีคลิปขอบคุณ ยุทธพงษ์ ทิพย์อักษร