#ผมไปโกงคุณตอนไหน..!!! “แม่เสี่ยโป้” เดินมาต่อว่า “อิกคิวซัง” กรณีค่าเสื้อ ที่ไม่ได้จ่าย ยืนเถียงกันสนั่น ก่อนอิกคิวซังตอกกลับ เล่นผิดคนแล้ว..!!! (มีคลิป) - Jaasanook.info

Latest

#ผมไปโกงคุณตอนไหน..!!! “แม่เสี่ยโป้” เดินมาต่อว่า “อิกคิวซัง” กรณีค่าเสื้อ ที่ไม่ได้จ่าย ยืนเถียงกันสนั่น ก่อนอิกคิวซังตอกกลับ เล่นผิดคนแล้ว..!!! (มีคลิป)จากกรณีคู่มวยที่แลกน้ำลายกันไปมาอย่างดุเดือดผ่านทางสังคมออนไลน์ สำหรับ ‘อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยชื่อดัง กับ ‘เสี่ยโป้ อานนท์’ และพรรคพวก หลังจากที่ทั้งคู่ได้ตกลงเลื่อนการชกออกไปแล้ว 1 ครั้ง เนื่องจากปัญหาเรื่องความไม่พร้อมของสถานแข่งขัน และกำหนดชกในวันที่ 12 ก.พ.นี้ ต่อมา เสี่ยโป้ อานนท์ ไลฟ์สดชี้แจงถึงการขึ้นชกในวันที่ 12 ก.พ.นี้ว่า การชกคงไม่ได้ขึ้นชกที่เอเชียทีคแล้ว เนื่องจากยังไม่ได้ขออนุญาตตำรวจ โดยยืนยันจะชกกันแน่นอน ถ้าหากอิกคิวซังไม่มาขึ้นชก จะยึดเงินเดิมพันทั้งหมด

แต่หลังจากที่ทางด้านของอิคคิวซังกำลังจะเดินทางกลับนั้น จู่ ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาต่อว่า อิกคิวซัง ต่อหน้าแฟนคลับ และนักข่าว ทั้งหลาย ในเรื่องของการทวงเงินค่าเสื้อกว่า 7 หมื่นบาท โดยระบุว่าทางฝั่งอิกคิวนำเสื้อไป แต่ไม่ได้จ่ายเงินมา ก่อนเจออิกคิวซังตอกกลับไป ลูกคุณหักเงินไปแล้ว จนทำให้เกิดการถกเถียงกันอยู่สักพัก ต่อหน้าทุกคน ทำเอาอึ้งกันไปเลยทีเดียว

มีคลิปขอบคุณ บ้าบิ่น