ตื่นตระหนก..!!! “หญิงสาว” เดินถือมีดพร้า กวัดแกร่งทั่วหมู่บ้าน ก่อนหนีไปทุ่งนา พอรู้เธอทำอะไรมา รับแทบไม่ได้..!!! - Jaasanook.info

Latest

ตื่นตระหนก..!!! “หญิงสาว” เดินถือมีดพร้า กวัดแกร่งทั่วหมู่บ้าน ก่อนหนีไปทุ่งนา พอรู้เธอทำอะไรมา รับแทบไม่ได้..!!!เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 61 ร.ต.อ.กุลโรจน์ ปัททุม รอง สวป. สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจาก นายสมควร มูลพรหม ผู้ใหญ่บ้านบ้านดอนม่วย หมู่ 4 ตำบลบางทรายใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ว่ามีหญิงสาวเมายาเสพติดแล้วอาละวาด และได้ถือมีดพร้าเดินไปเดินมาที่บริเวณบ้านเลขที่ 56 หมู่ 4 บ้านดอนม่วย และได้หนีไปที่ทุ่งนาเป็นซึ่งแปลงปลูกมะเขือเทศ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหารลงพื้นที่ที่ได้รับแจ้งดังกล่าวที่เกิดเหตุพบหญิงสาวกำลังเดินโวยวาย ในมือได้ถือมีดพร้าด้ามยาว และมีดสั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าเกี้ยกล่อมหญิงสาวทราบชื่อ นางสาวจันทร์เพ็ญ ศรีอาจ อายุ 32 ปี ซึ่งมีอาการเมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอาศัยจังหวะเผลอและได้แย่งมีดในมือออกมาได้ ได้นำตัวมาตรวจปัสสาวะที่ป้อม 82 พรรษา ผลปรากฏเป็นสีม่วง และได้ส่งตรวจที่โรงพยาบาลมุกดาหารอีกครั้ง จากการสอบถาม นางสาวจันทร์เพ็ญ ศรีอาจ ให้การว่า ยอมรับว่าได้เสพยาบ้ามาจริง เสพยาบ้าตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. ได้ซื้อยาบ้ามาจากเพื่อนวัยรุ่นในหมู่บ้านในราคาเม็ดละ 100 บาท

ด้านนายเกตุ ศรีอาจ อายุ 56 ปี ซึ่งบิดา กล่าว่า เมื่อช่วงเช้าลูกสาวตื่นนอนแล้ว ได้มาขอเงินกับแม่ แม่ไม่มีเงินให้ก็ได้ด่าแม่ จะฆ่าแม่ และก็บ่นจะฆ่าคนโน่นคนนี้ ตนเองได้ส่งไปเรียนหนังสือที่สกลนครก็เรียนไม่จบ กลับมาอยู่บ้านและในวันนี้ได้ขอเงินเพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพดังกล่าว