ออร่าทะลุกรง..!?! ”เปรี้ยว หั่นศพ”ขึ้นศาลอีกครั้ง ผิวพรรณไม่เหมือนคนอยู่คุก เปล่งปลั่งมาก..(รายละเอียด) - Jaasanook.info

Latest

ออร่าทะลุกรง..!?! ”เปรี้ยว หั่นศพ”ขึ้นศาลอีกครั้ง ผิวพรรณไม่เหมือนคนอยู่คุก เปล่งปลั่งมาก..(รายละเอียด)ออร่าทะลุกรง!?!…”เปรี้ยว หั่นศพ”ขึ้นศาลอีกครั้ง ผิวพรรณไม่เหมือนคนอยู่คุก เปล่งปลั่งมาก

อีกหนึ่งความคืบหน้าคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม เมื่อเวลา 09.00 น.ศาลจังหวัดขอนแก่นจังหวัดขอนแก่น นัดสืบพยานโจทก์ในคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ซึ่งพนักงานอัยการเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว พร้อมพวกรวม 5 คน ประกอบด้วย น.ส.กวิตา หรือเอิร์น ราชสุดา , น.ส.อภิวันท์ หรือแจ้ สัตยบัณฑิต และ นายวิศิน หรือนิว นามพรหม และ น.ส.จิดารัตน์ หรือ เบนซ์ พรมคุณ โดยผู้ต้องหา 4 คน ถูกตั้ง 5 ข้อหา คือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไต่ตรองไว้ก่อน , ร่วมกันรอบฝังซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ , ร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น , ร่วมกันหน่วงเหนี่ยว ทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และข้อหาร่วมกันพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และรับของโจรโดยผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ถูกเบิกตัวมาที่ศาลจังหวัดขอนแก่น ในเวลา 09.40 น. ด้วยรถควบคุมผู้ต้องขังของเรือนจำกลางขอนแก่น ในขณะที่รถควบคุมตัวผู้ต้องขังวิ่งเข้ามาในศาล จากการสังเกตุพบว่า น.ส.เปรี้ยว มีสีหน้านิ่งเฉยสำหรับการสืบพยานในวันนี้ เป็นการสืบพยานโจทก์นัดแรกจากทั้งหมด 6 นัด ซึ่งเป็นการสืบพยานต่อหน้าจำเลย โดยผู้ที่จะเข้าเบิกความต่อศาลในขั้นตอนของการสืบพยานในครั้งนี้ เบื้องต้นประกอบด้วย พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งจะเป็นผู้เข้าเบิกความเป็นคนแรก , พ.ต.ท.วงศกร วันชัย สวป.สภ.เมืองขอนแก่น ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดที่นำกำลังเข้าจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดที่บ้านของ น.ส.เปรี้ยว ในพื้นที่ ต.โคกสง่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยการขยายผลการจับกุมการค้ายาเสพติดจาก น.ส.แอ๋ม ผู้ตาย เมื่อปี 2559 ซึ่งเป็นมูลเหตุที่ทำให้ น.ส.เปรี้ยว โกรธแค้น น.ส.แอ๋ม จนนำมาสู่การฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยม ในเดือน พ.ค.2560การสืบพยานโจทก์ จะมีการสืบทั้งหมด 6 นัด คือวันที่ 20-22 ก.พ.61 , 27-28 ก.พ.61 และวันที่ 13 มี.ค.61 หลังจากที่มีการสืบพยานฝ่ายโจทก์ที่มีอยู่กว่า 30 ปากแล้วเสร็จ จากนั้นจะเป็นการสืบพยานฝ่ายจำเลย ในระหว่างวันที่ 14 – 15 มี.ค.61 ซึ่งจะมีการเบิกตัวผู้ที่ตกเป็นจำเลยในคดีนี้มาเบิกความต่อศาลจังหวัดขอนแก่นในขั้นตอนการสืบพยานฝ่ายจำเลยด้วยขอบคุณ Bright TV : Digital TV ช่อง 20