#จำคดีสะเทือนขวัญฆ่า “น้องรัน” ได้ไหม..!!! ล่าสุดฆาตรกร “หมูหยอง” พ้นคุกแล้ว ชาวบ้านถึงกับหวั่นผวา - Jaasanook.info

Latest

#จำคดีสะเทือนขวัญฆ่า “น้องรัน” ได้ไหม..!!! ล่าสุดฆาตรกร “หมูหยอง” พ้นคุกแล้ว ชาวบ้านถึงกับหวั่นผวาความคืบหน้าหมูหยองฆ่ารัน ฆาตกรพ้นโทษแม่ยังหวั่นกรณีคดีสะเทือนขวัญหมูหยองฆาตกรโหดฆ่ารัน เผาฝัง อำพราง หลังจับได้ล่าสุดศาลสั่งจำคุกล่าสุดพ้นโทษออกมา แม่รันไม่ได้รับการชดเชยใดๆ ยังหวั่นอันตรายนางบัวลี สร้อยสูงเนิน มารดาของนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน ที่ถุกนายหมูหยอง กับ นายน็อต ลวงไปฆ่าที่หอพักจากนั้นนำศพขึ้นรถยนต์เก๋งของผู้ตาย ขับนำไปเผาและฝังดิน ที่บริเวณป่ายูคาลิปตัสตำบลโคกสูง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เมื่อเดือนเมษายน 2560ที่ผ่านมา ตำรวจต้องใช้เวลาในการแกะรอยนานกว่า1เดือน ผุ้ต้องหารับสารภาพ โดยเฉพาะหมูหยอง มือฆ่ารับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้านด้วยสีหน้าแววตาแข็งกร้าว ภายใต้คำรับารภาพที่กลายเป็นคำพูดที่สะท้อนถึงอารมณ์รุนแรงของคนที่เสพติดการฆ่า“ฆ่าคนเหมือนฆ่าผักฆ่าปลา” ศาลตัดสินจำคุกนายน็อต 9เดือน ส่วนนายหมูหยอง ต้องนำตัวไปบำบัดที่ชลบุรี และยังถือว่าเป็นเยาวชน ต้องได้รับสิทธิตามกฎหมาย

ล่าสุดเวลาล่วงเลยมานานกว่า 19เดือน นายน็อตได้พ้นโทษออกมา หลังจากที่ได้ผ่านการลงโทษด้วยการจองจำ การเดินออกจากเรือนจำของนายน็อต ส่งผลต่อจิตใจของนางบัวลีผู้เป็นมารดาของน้องรัน(ผู้ถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหด)เป็นอย่างมากนางบัวลียอมรับว่า การเสียชีวิตของลูกชายก่อนวัยอันสมควร และที่สำคัญเป็นการเสียชีวิตที่โหดเหี้ยมที่สุด ทุกคนในครอบครัวยังมีความโศกเศร้าเสียใจอยู่ถึงแม้ว่าน้องรันจะจากไปนานแล้วก็ตาม เรายอมรับกฏหมาย เขาก็หนีไม่พ้นกฏแห่งกรรม ถึงแม้ว่าในที่สุดการเสียชีวิตของน้องรันจะไม่ได้อะไรแม้แต่บาทเดียว หนำซ้ำตนและครอบครัวต้องสละเวลาส่วนตัวเพื่อเดินทางไปขึ้นศาลก็ตาม

นางบัวลี กล่าวเพิ่มเติมว่า กรณีของน็อต นั้นยังไม่กลัวเท่าไหร่เพราะตามที่ศาลได้อ่านคำพิพากษา น็อตเป็นเพียงผู้ร่วมอำพรางศพ แต่สำหรับนายหมูหยองตนและครอบครัวยังคงวิตกกังวลตลอดเวลา เพราะยังเป็นเยาวชน และอนาคตยิ่งโตเป็นวัยรุ่นความน่ากลัวจะยิ่งมากขึ้น แต่ก็ขออโหสิกรรมให้ทั้ง2คน ทุกวันนี้ก็ประกอบสัมมาอาชืพเช่นเดิมต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

สะออนคักโปรดักชั่น