» 8 เหตุผลว่าทำไม “ผู้ชายอาวุธเล็ก” ถึงทำให้คู่นอนมีความสุขมากกว่า “ผู้ชายอาวุธใหญ่”.. - Jaasanook.info

Latest

» 8 เหตุผลว่าทำไม “ผู้ชายอาวุธเล็ก” ถึงทำให้คู่นอนมีความสุขมากกว่า “ผู้ชายอาวุธใหญ่”..เรื่องของขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นเรื่องที่ผู้ชายหลายบนโลก มักจะมีความเชื่อว่าคู่นอนหรือผู้หญิงส่วนใหญ่นั้น ชอบอวัยวะเพศขนาดใหญ่เพราะจะทำให้คนรักมีความสุขมากกว่า ทำเอาหนุ่มๆที่เกิดมาพร้อมอับด้ามปืนขนาดจิ๋วขาดความมั่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่อันที่จริงแล้ว เรื่องของขนาดก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายเสมอไป เมื่อมีนักวิจัยออกมาชี้แจงว่า ผู้ชายที่น้องชายเล็กนั้นทำให้คู่นอนหรือคนรักมีความสุขเวลาอยู่บนเตียงได้มากกว่าผู้ชายหรรมใหญ่ ด้วยเหตุผล 8 ข้อ ต่อไปนี้!1.ปืนเล็กไม่ใช่ประเด็นเพราะการจะทำให้คู่รักกระตุ้นเสียวนั้น ไม่ใช่เกิดจากการเสียบหรือมีความสัมพันธ์ร่วมเพศอย่างเดียวนะ2.ผู้ชายปืนเล็กจะใส่ใจคู่นอนกว่าผู้ชายปืนใหญ่เพราะเขาจะไม่เน้นการเสียบอย่างเดียว แต่เขาจะมองหาหรือมีวิธีให้ความสนใจในเรื่องการกระตุ้นความเสียวด้วยวิธีการอื่นๆ ในขณะที่ผู้ชายปืนใหญ่ตะบี้ตะบันแทงอย่างเดียว ขาดการเล้าโลม

3.ผู้หญิงจำนวนมากไม่ได้ไปถึงจุดสุดยอดด้วยวิธีการเสียบหรือโดนแทงอย่างเดียว พวกเธอไปถึงฝันด้วยวิธีการอย่างอื่นมากกว่า ฉะนั้นเล็กจึงไม่ใช่ประเด็นใหญ่4.แม้ผู้หญิงจะชอบการที่คู่นอนมีอวัยวะเพศขนาดใหญ่ในการเสียบแทง แต่มันไม่ใช่สำหรับทุกคนที่จะชอบแบบนี้ เพราะการเล้าโลมแบบอื่นเช่นใช้ปาก ลิ้น นั้น อาจแซ่บสุดถึงพริกถึงขิงกว่าความใหญ่โตก็เป็นได้

5.ถ้าหนุ่มคนไหนยังไม่เชื่อเรื่องปืนเล็กดีว่าปืนใหญ่ ลองดูพวกเลสเบี้ยนสิ พวกเธอมีความสัมพันธ์กันทางเพศโดยที่ไม่มีจู๋เข้ามาเกี่ยวข้องแต่พวกเธอก็สุขสมหวังได้6.ที่น่าดีใจสำหรับผู้ชายปืนเล็ก ผลการทดสอบพบว่า 75% ของผู้หญิงที่ออกัสซั่มนั้น ต้องการไปถึงฝันด้วยการใช้ปากมากว่าโดนแทงซึ่งมีแค่ 18 % เอง

7.ผู้ชายที่ปืนเล็กจะมีแรงกระตุ้นในการทำให้คู่นอนมีความสุขกว่าผู้ชายปืนใหญ่ด้วยความคิดที่เขารู้สึกว่าตัวเองมีข้อด้วยกว่า จึงทำให้เขามีเทคนิวแพรวพราว

8.ผู้ชายปืนเล็กจะใส่ใจ่คู่นอนมากกว่านั่นหมายความว่า ผู้ชายปืนเล็กส่วนใหญ่จะมีความซื่อสัตย์และจริงใจในคู่นอนมากกว่าผู้ชายปืนใหญ่ที่มา : newswannee