คุณแม่สาวตั้งครรภ์..!!! รู้ตัวหลังเดือน 6 ในท้อง ไม่ใช่แฝดแค่ 2 อย่างที่เข้าใจ เล่าสุดซาบซึ้ง หน้าลูกน้อยสุดเอ็นดู..!!! - Jaasanook.info

Latest

คุณแม่สาวตั้งครรภ์..!!! รู้ตัวหลังเดือน 6 ในท้อง ไม่ใช่แฝดแค่ 2 อย่างที่เข้าใจ เล่าสุดซาบซึ้ง หน้าลูกน้อยสุดเอ็นดู..!!!วันนี้ (13 ก.พ. 61) ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างประทับใจเรื่องราวของ คุณแม่ท่านหนึ่ง ที่ให้กำเนิดลูกสาว “แฝด 3” โดยทราบหลังจากตั้งครรภ์ 6 เดือนว่าภายในท้องไม่ใช่แฝด 2 อย่างที่เข้าใจตอนแรก

เฟสบุ๊คคุณ หยก นิสา ได้เผยแพร่ภาพครั้งตั้งครรภ์ และเรื่องราวสุดประทับใจนี้ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยระบุข้อความไว้ว่า “แก้วตาดวงใจ ของพ่อกับแม่ โป๊ย’ เซียน” พร้อมทั้งอธิบายเรื่องราวไว้ใต้ภาพ

รู้ว่าตัวเองท้อง ก็2เดือนแล้ว4เดือน5เดือน6เดือน รู้สึกว่าท้องตัวเองมันใหญ่ผิดปกติ เลยไปให้หมอซาวด์ หมอบอกได้แฝดผู้หญิง 2คนพ่ออยากคุยกับลูก 556เดือนครึ่งไปซาวด์ใหม่ หมอบอกเห็นอีก1หัว คุณแม่ได้แฝด3นะคะ ตอนนั้นสั่นไปหมด 2คนพอไหว 3คนจะเลี้ยงจะยังไง เครียดจนนอนไม่หลับ7เดือน ลูกดิ้นๆ สงสัยอยากออก7เดือน ท้องใหญ่มากๆ เดินไม่ไหว เวลาเข้าห้องน้ำต้องคลาน เดินไม่ได้ นอนติดเตียง ทรมานมากเริ่มปวดหลัง เดินไม่ได้ บอกให้แม่พาไปโรงบาล ลูกไม่ดิ้นมาถึงโรงบาลหมอบอก ปากมดลูกเปิด 4เซ็น ต้องรีบผ่าฉีดยา เตรียมผ่า พยาบาลใส่สายสวนปัสสาวะ เข้าห้องผ่า 15.00 นคนที่1 ออกเวลา 16:43 หนัก1000

คนที่2 ออกเวลา 16:44 หนัก 1100 คนนี้เป็น เส้นเลือดหัวใจไม่ติดกัน ต้องให้ยาตลอดเวลา หายใจเองไม่ได้

คนที่3 ออกเวลา 16:45 หนัก1200หลังจากที่อยู่ตู้อบ มา1เดือน พยาบาลก็ให้มาเลี้ยงที่บ้าน ตอนนี้หนักคนละ1800 กินนมเยอะไม่ได้ อ้วกตลอดเวลา ลำใส้ไม่ดี เพราะคลอดก่อนกำหนด1เดือนแล้ว มีคนบอกยกลูกให้คนอื่นเลี้ยงซะ เพราะเค้าคิดว่ายังไงเราก็เลี้ยงไม่รอด เลี้ยงไม่รอดยังไงก็ต้องเลี้ยง ลูกเราจะยกให้คนอื่นได้ไง2เดือนแล้วจ้า เริ่มกินเก่งขึ้นไม่อ้วกแล้ว4เดือนแล้ว เริ่มเป็นหมูแล้ว5เดือนแล้วค่ะ หนูไม่มีโรคอะไรเลย แข็งแรงมากๆ5เดือนแล้ว จากที่คิดว่าจะเลี้ยงไม่รอด แต่ก็โตมาได้ขนาดนี้ คำพูดดูถูกเท่าไร ยิ่งมีแรงพลักดัน6เดือน หมอให้ป้อนข้าวได้แล้ว ไม่น่าเชื่อแม่อายุแค่นี้ ตัวแค่นี้ เลี้ยงลูกโตมาได้ตั้ง3คน พร้อมกัน เหนื่อยสุดๆแต่ก็มีความสุข #ซิน #ซัน #ซอลอย่างไรก็ตามเมื่อสืบค้นพบว่าภาพและเรื่องราวถูกเผยแพร่ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 แต่ล่าสุดมีชาวเน็ตแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมากกว่า 100,000 คน และได้รับความสนใจอีกครั้งนั้นเอง

ที่มา ขอบคุณ หยก นิสา
ข้อมูล onbnews