#พ่อแท้ๆบังคับให้แต่งงานกับชายแก่หัวล้านวัย 40 แถมเคยแต่งงานมาแล้ว “เพื่อเงิน” แต่สิ่งที่เขาทำทุกคืน ทำให้เธอไม่สามารถจากเขาไปไหนได้..!! - Jaasanook.info

Latest

#พ่อแท้ๆบังคับให้แต่งงานกับชายแก่หัวล้านวัย 40 แถมเคยแต่งงานมาแล้ว “เพื่อเงิน” แต่สิ่งที่เขาทำทุกคืน ทำให้เธอไม่สามารถจากเขาไปไหนได้..!!เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. ตอนฉันอยู่ป.5 พ่อฉันก็ลาออกมาเปิดบริษัทเอง พยายามอยู่หลายปี จนตอนฉันเรียนม.ปลาย บริษัทก็เป็นที่รู้จัก ทำกำไรได้ดี ช่วงนั้นฉันมีชีวิตที่มีความสุขมาก ผลการเรียนก็ดีเป็นพิเศษ พอบริษัทมั่นคง แม่ก็ออกมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว ดูแลฉัน ดูแลพ่อ

แต่ตอนฉันอยู่ม.5 ความสัมพันธ์ของพ่อกับแม่ก็เริ่มสั่นคลอน ฉันได้ยินพวกท่านทะเลาะกันบ่อยๆ ดูเหมือนว่าพ่อจะมีผู้หญิงคนอื่น แถมเธอยังท้องด้วย หลังจากนั้นมีวันนึงพ่อแม่ก็ทะเลาะกันอีก แต่วันนั้นรุนแรงเป็นพิเศษ พ่อลงไม้ลงมือกับแม่ ทำให้แม่วิ่งหนีออกไปข้างนอก แล้ววันนั้นเอง ฉันก็เสียแม่ไปแบบไม่มีวันหวนกลับ ท่านถูกรถชน

แม่จากไปครบ 2 สัปดาห์ ผู้หญิงอายุ 20 กว่าๆคนหนึ่งก็ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านฉัน พ่อบอกว่านั่นคือแม่ใหม่ฉัน แถมตั้งท้องอยู่ด้วย พอมีแม่ใหม่ ก็มีพ่อใหม่ ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองค่อยๆจางหายไปจากสายตาพ่อ ท่านกินเหล้าเมามายเป็นประจำ เหมือนเป็นคนไม่มีความสุขตลอดเวลา ส่วนฉันเมื่อแม่จากไป จิตใจก็เต็มไปด้วยความโกรธแค้นเกลียดชัง ทำให้ฉันกับพ่อปะทะคารมกันบ่อยครั้ง มีหลายๆครั้งที่พ่อลงมือตบตีฉัน และตั้งแต่ที่พ่อตบฉันครั้งแรก ฉันก็หมดความนับถือ ความมั่นใจในตัวพ่อ

เวลาผ่านไป 2-3 ปี ฉันสอบติดมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งไม่ได้มีชื่อเสียงอะไร พอเรียนจบพ่อก็โทรมาเรียกฉันกลับบ้าน พอไปถึงบ้าน ถึงได้รู้ว่าบริษัทมีปัญหา เรื่องถึงได้มาถึงฉัน

เนื่องจากบริษัทหมุนเงินไม่ทัน แม่เลี้ยงก็เลยเสนอให้พ่อยกฉันให้ชายแก่อายุ 40 กว่าคนหนึ่ง ผู้ชายคนนี้เคยแต่งงานมาแล้ว มีลูกสาวคนนึง แม่เลี้ยงเอารูปฉันไปให้ผู้ชายคนนั้นดู เขาก็ตกลงจะรับฉันเป็นเมีย แล้วจะให้เงินกับบริษัทพ่อ(เป็นเพียงรูปประกอบเท่านั้น)

เมื่อรู้ข้อตกลงสกปรกของพวกเขา ฉันก็หมุนตัววิ่งออกมาจากบ้านทันที แต่นึกไม่ถึงว่าพอวิ่งมาถึงหน้าบันได ก็จะโดนพ่อลากกลับไป แล้วหลังจากนั้นฉันก็โดนพ่อขังเอาไว้ในห้อง บอกว่าถ้าฉันไม่ตกลงก็จะโดนขังไว้ในนี้ตลอดไป

เมื่อเจอกับตัวเลือกแบบนี้ ฉันจึงจำเป็นต้องถูกบังคับให้แต่งงานไปโดยปริยาย ตอนนั้นฉันคิดในใจ ถ้าเขาสั่งให้ฉันทำอะไรที่ฉันไม่อยากทำ ฉันจะกัดลิ้นหรือไม่ก็โดดตึกตาย เพราะยังไงแม่ที่รักฉันที่สุดก็ไม่อยู่แล้ว โลกนี้ไม่มีอะไรที่จะดึงฉันไว้อีกต่อไป

โชคดีที่หลังแต่งงาน สามีดีกับฉันมาก ไม่เพียงแต่ไม่บังคับฉันทำอะไรเลย ยังรักฉันเหมือนเป็นลูกสาว ทุกคืนก่อนนอนจะเอานมร้อนมาให้ฉันดื่ม เขาบอกว่ากินแล้วจะหลับสบาย เขาไม่อยากได้ยินเสียงฉันนอนร้องไห้

เขามีแม่อายุมากแล้วคนนึง แกก็ดีกับฉันเป็นพิเศษ บอกว่าเด็กสาวอย่างฉันมาแต่งงานกับลูกชายแกก็เหมือนชีวิตถูกทำลาย เวลาผ่านไป ความดีของเขา ของบ้านเขา ทำให้ฉันอ่อนไหวไปโดยไม่รู้ตัว ฉันไม่รังเกียจที่เขาหัวล้าน พุงยื่น หรือกลิ่นบุหรี่บนเสื้อผ้าเขาอีกต่อไป

ฉันยอมรับเขา ยอมรับนมร้อนๆก่อนนอน จากนั้นไม่ถึงปีฉันก็ตั้งท้อง เขายิ่งดีกับฉันมากขึ้น ส่วนบริษัทที่บ้านก็มีปัญหาแบบเดิมอีกครั้ง กำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ย่ำแย่ วันนั้นพ่อกับแม่เลี้ยงมาหาฉัน บอกให้ฉันช่วยพูดกับสามีให้ ให้ฉันช่วยพวกเขาอีกสักครั้ง บอกว่าถ้าไม่ใช่เพราะพวกเขาฉันจะมีวันมีสามีดีๆอย่างนี้ได้ยังไง ฉันแสยะยิ้มให้พวกเขา ก่อนจะพูดว่า : ออกไป!

แล้วบริษัทของพ่อก็ล้มละลาย โดยมีฉันยืนมองดูนิ่งๆ ไม่สนใจ สามีบอกว่าให้เขาช่วยมั้ย ฉันปฏิเสธ ไม่ใช่เพราะว่าฉันใจคอโหดร้าย ไม่ใช่เพราะว่าฉันไม่รักพ่อ แต่เป็นเพราะว่าพ่อเลือดเย็นเกินไป

ขอบคุณที่มา : liekr