สุดช็อค..!! เพื่อนบ้านได้ยิน “เสียงกรีดร้องครวญคราง” ออกมาจากในสุสานอยู่ 11 วัน สงสัย เปิดโลงออกดู สภาพที่เห็น ญาติรับไม่ได้..!! แจ้งความจับหมอด่วน..!!! - Jaasanook.info

Latest

สุดช็อค..!! เพื่อนบ้านได้ยิน “เสียงกรีดร้องครวญคราง” ออกมาจากในสุสานอยู่ 11 วัน สงสัย เปิดโลงออกดู สภาพที่เห็น ญาติรับไม่ได้..!! แจ้งความจับหมอด่วน..!!!เว็บไซต์ อินดีเพนเดนต์ รายงานเรื่องสยองขวัญของหญิงสาวชาวบราซิลที่ถูกวินิจฉัยผิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว แต่ญาติร้องเรียนว่า จริงๆ แล้วหญิงสาวยังไม่ได้ตาย และพยายามดิ้นรนที่จะออกจากโลงนานถึง 11 วัน จนกระทั่งเสียชีวิตไปจริงๆ

หญิงผู้ตายชื่อ อัลเมดา โดส ซานโตส อายุ 37 ปี ถูกแพทย์ในโรงพยาบาลของเมืองริอาเซา ดาส เนเวส ภาคตะวันออกของบราซิล ระบุว่าเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจหยุดเต้น ญาติจึงนำร่างไปประกอบพิธีฝังปรากฏว่า เมื่อญาติได้ยินข่าวว่า ชาวบ้านใกล้สุสานได้ยินเสียงหวีดร้องและเสียงครางออกมาหลายวันแล้ว จึงมาขุดหลุมศพดู จากสภาพบาดแผลที่มือและหน้าผาก ญาติเชื่อว่า หญิงสาวพยายามตะเกียกตะกายเปิดโลง แต่ทำไม่สำเร็จแม่ผู้ตายกล่าวว่า เห็นเล็บในโลงหลุดออกมา แสดงให้เห็นว่าลูกพยายามจะเปิดโลง ส่วนเพื่อนบ้านชื่อ นาตาลินา ซิลวา เพื่อนบ้านคนหนึ่ง ให้สัมภาษณ์ว่า ได้ยินเสียงครวญครางมาจากสุสานเซนโฮรา ซานตานา ตอนแรกคิดว่าเด็กๆ เล่นแกล้งกันตามใบมรณภาพ แพทย์ระบุว่า หญิงสาวเสียชีวิตจากการติดเชื้อเฉียบพลัน เมื่อวันที่ 28 ม.ค. หลังจากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นสองครั้ง วันต่อมาญาติจึงนำร่างไปฝัง

ญาติเชื่อว่าเป็นความผิดพลาดแน่นอน เพราะร่างของหญิงสาวยังอุ่นอยู่ตอนที่ลงไปขุดดู ขณะที่โรงพยาบาลดังกล่าว แจ้งว่ายินดีจะให้ข้อมูลทุกด้านกับเจ้าหน้าที่และญาติ แต่เชื่อว่า การที่ญาติไปขุดเอาโลงขึ้นมา อาจเป็นเพียงข่าวลือ เพราะถ้าทำเช่นนั้นจะเป็นการกระทำผิดตามกฎหมาย

ที่มา ข่าวสด