10 ดาราสาว สายฮาที่ “เซ็กซี่” ที่สุด อันดับ 1 แซ่บมาก.. - Jaasanook.info

Latest

10 ดาราสาว สายฮาที่ “เซ็กซี่” ที่สุด อันดับ 1 แซ่บมาก..สวยมักนก ตลกมักได้นี่เป็นเรื่องจริงนะจ๊ะจะบอกให้ ด้วยเพราะสมัยนี้หันไปทางไหนก็ค่อนข้างมีแต่เรื่องเครียดสูง แค่ความสวยอย่างเดียวอาจจะบรรเทาความเครียดไม่ได้ จึงจะต้องทั้งสวยทั้งฮาด้วย เหมือนกับดาราสาวสวยสายฮาเหล่านี้ ที่พกความเซ็กซี่มาด้วย เรียกว่าครบรสเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง

10. จียอน
สาวเกาหลีสายฮาคนนี้พกความฮาแบบเป็นธรรมชาติมาจริงๆ ทำเอาหนุ่มๆทั้งขำทั้งฟินกับท่าทางฮาๆที่น่ารักของสาวจียอน แถมสาวจียอนยังแอบมีรัศมีความเซ็กซี่อยู่ด้วยนะ แฝงมาในสายตา ท่าทางและสไตล์การแต่งตัวของนางที่เซ็กซี่แบบน่ารักๆใสใส9. มิ้นท์ มิณฑิตา

สาวสวยสายฮาคนนี้ นอกจากจะทั้งสวย ทั้งฮา หลายๆคนอาจจะลืมไปว่าเธอก็ร้องเพลงเพราะด้วยนะจ๊ะ แค่เห็นทรงผมก็รู้แล้วว่าแซ่บ เพราะถ้าไม่กล้าจริง ไม่สวยจริง หรือแซ่บจริงทำผมทรงนี้ไม่รอดนะจ๊ะ แต่พอสาวมิ้นทำออกมาดันปังเป๊ะสุดๆไปเลย แถมสาวมิ้นยังเคยถ่ายแบบบิกินี่ด้วยนะ8. ตั๊ก ศิริพร

ถึงแม้จะเป็นรุ่นแม่แล้วแต่สาวตั๊กก็ยังดูเซ็กซี่เหมือนสาวๆไม่เปลี่ยน และก็ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงทองของสาวตั๊กจริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นสายฮามาตั้งนานแล้ว สาวตั๊กยังมีความสามารถอีกหลายอย่างมากๆ จนต้องบอกเลยว่ายกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียว7. เป๊กกี้ ศรีธัญญา

หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักสาวเป๊กกี้ที่เป็นสายฮามาตั้งนมตั้งนานแล้ว แถมถ้าใครรู้จักและติดตามสาวเป๊กกี้มาจะรู้ดีว่าเธอฮาขนาดไหน เพราะเธอเล่นแต่ละทีเธอเล่นแบบสุดตัวเอามากๆ แถมหุ่นของเธอยังเซี๊ยะเปรี๊ยะไม่แพ้สาวๆวัยรุ่นเลยทีเดียวเลยด้วยนะ6. โอปอล์

ถึงแม้จะเป็นถึงคุณแม่ลูกแฝดแล้ว แต่สาวโอปอล์ก็ยังคงความเซ็กซี่ ความแซ่บไว้อยู่ ถึงแม้ผิวจะไม่ได้ขาวแบบพิมพ์นิยมสมัยนี้ แต่ความผิวแทนนี่แหละที่ทำให้สาวโอปอล์แซ่บจนหมอโอ๊คหลงรัก แถมเธอไม่ได้มีดีแค่นั้น สิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดของสาวโอปอล์นั่นคือทัศนคตินั่นเอง เรียกได้ว่าเกร๋มากๆ ไม่เชื่อไปหาฟังหาติดตามกันได้แล้วจะบอกว่ากราบแม่ค่ะกราบแม่5. เฟี้ยวฟ้าว

ถึงแม้ใครๆจะบอกว่าเธอบ้า แต่เธอก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่เพราะความบ้าบิ่นของเธอนี่แหละทำให้เป็นเธออย่างทุกวันนี้ ความฮาที่เรียกได้ว่าไม่มีลิมิตของเธอทำให้ใครๆก็หลงรักในความน่ารักของเธอ แถมความบ้าและความน่ารักนี้ยังมีกลิ่นไอความเซ็กซี่นิดๆอีกด้วย4. ต้นหอม ศกุนตลา

ความแซ่บต้องยกให้สาวคนนี้อยู่แล้ว สาวต้นหอมที่แซ่บทั้งกายและใจที่ใครๆก็รู้ดีว่าเธอแซ่บขนาดไหน และเรื่องความฮาของเธอยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย ไม่งั้นหนุ่มซันจะทั้งรักทั้งหลงขนาดนี้หรอเนอะ อย่างนี้สิถึงเรียกว่าสวยมักนก ตลกมักได้ โอ้ยน่าอิจฉาจริงๆ3. แพท ณปภา

คุณแม่ของน้องเรซซิ่งสุดหล่อขวัญใจป้าๆทั้งหลายนี่เอง ถึงแม้จะขึ้นแท่นว่าที่คุณแม่แล้วแต่สาวแพทก็ยังคงสวย คงแซ่บไม่เปลี่ยน แถมยังทำงานเก่งอีกด้วย แซ่บไม่แซ่บดูได้จากลีลาท่าทางการเต้นของเธอได้เลย ที่บอกได้เลยว่าแดนซ์เซอร์ยังอายถ้าเจอสเต็ปของสาวแพทคนนี้2. ชมพู่ ก่อนบ่าย

หลังจากดังเป็นพลุแตกจากความฮาและความสวยของสาวชมพู่ ก็ทำให้สาวชมพู่สวยขึ้นเป็นกอง แถมเธอยังกล้ายอมรับออกมาเลยว่าไปอัพไซส์ทำอึ๋มมาเพื่อเอาใจแฟนหนุ่มโดยเฉพาะ โอ้โหเรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างมาก แถมทำให้สาวชมพู่มั่นใจในการแต่งตัวเซ็กซี่เล็กๆมากขึ้นด้วยนะเออ1. ไอซ์ อภิษฎา

ต้องยกให้สาวคนนี้จริงๆ ที่ได้เปลี่ยนจากสาวสวยเซ็กซี่กลายมาเป็นสายฮาไปแล้ว จากที่ได้ไปออกรายการ The Mask Singer มาทำให้สาวไอซ์เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะฮาแล้ว เธอยังสวยตรึงตาทุกคนเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องความเซ็กซี่นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะเธอเซ็กซี่มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วด้วยใครว่าสายฮาจะสวยจะเซ็กซี่ไม่ได้ คงต้องปรับความคิดใหม่ซะแล้วนะเพราะดาราสาวเหล่านี้แต่ละคนก็มาแรงมากๆเลยด้วย ยังไงก็รอติดตามผลงานของทุกคนต่อไปนะจ๊ะ